Công ty TNHH HABANA là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm camera hành trình, màn hình DVD Android, phụ kiện ôtô thông minh thuộc các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất liên doanh giữa Nga, Hồng Kông và Việt Nam với chất lượng tốt và ưu việt nhất.

Tất cả các sản phẩm của HABANA đều được kiểm định về độ an toàn và đảm bảo chất lượng. Khi sản phẩm đến với hách hàng đã được kiểm tra kỹ càng và bảo hành tận nơi. Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Hiện tại, HABANA có 3 showroom phân phối cấp 1 tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và hơn 200 đại lý bán lẻ tại 3 Miền. Khách hàng mua sản phẩm tại tất cả các địa chỉ đều được miễn phí lắp đặt; hỗ trợ ship hàng toàn quốc, thuận tiện, nhanh chóng.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Nhận hàng từ 3 đến 4 ngày

BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 24 THÁNG

Bảo hành tận nơi

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

Uy tín – Chất lượng

Hiện nay, HABANA cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến đồ chơi ô tô thông minh.

Bên cạnh đó là các sản phẩm phụ kiện thông minh, hỗ trợ lái xe an toàn, hiện đại: Cảm biến áp suất lốp; máy lọc không khí; cốc làm nóng và làm lạnh tự động Webvision Smart Cup…

* Đối với camera hành trình sẽ có sản phẩm chính như: Webvision M39X; Webvision A69; Webvision A28; Webvision A38; Webvision A18; Webvision A2.

* Đối với màn hình DVD Android & DVD Android liền Camera360 sẽ có sản phẩm chính như: Webvision X6/X8/X8Pro; Webvision panorama P22/X9; Webvision Mazda/P33.

Và đặc biệt là sản phẩm dẫn đầu về công nghệ Android box: Webvision Carplay Ai Box E36