Bước 1: Xem thông tin thẻ bảo hành & Kiểm tra mã ID trên sản phẩm

Trong mỗi hộp sản phẩm của Webvision đều chứa một thẻ bảo hành sản phẩm. hãy chắc chắn bạn đã nhận được thẻ này khi nhận sản phẩm.

Thẻ bảo hành chính hãng của Webvision là thẻ cứng, có kích thước tương tự như thẻ ATM thông thường. Trên thẻ bảo hành đầy đủ tên và mã ID sản phẩm.

Ngoài ra bạn cũng có thể Xem mã ID của mình ở mặt đáy sản phẩm

Bạn vẫn phải nhập lại mã này vào ô kiểm tra mã của chúng tôi trên website để chắc chắn rằng đó đúng là sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho bạn.

Bước 2: Nhập mã seri sản phẩm vào dòng kiểm tra

Bạn vui lòng điền đầy đủ mã Serial sản phẩm của bạn, để kiểm tra xem sản phẩm của bạn có phải là do cũng tôi cung cấp hay không?

Kiểm tra hàng chính hãng & hạn bảo hành

Đang tìm kiếm...

Để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của bạn. Bạn vui lòng nhập mã số sản phẩm của bạn vào ô bên trên, sau đó nhấn nút kiểm tra.

Webvision Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua!

Chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công an,toàn trên mọi nẻo đường!

*********************************

SẢN PHẨM ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIẾP NHẬN BẢO HÀNH

♦ Sản phẩm còn nằm trong thời hạn bảo hành

♦ Sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

♦ Còn nguyên vẹn phiếu bảo hành (đối với những sản phẩm được cấp), không chắp vá, không rách, không có dấu hiệu chỉnh sửa.

♦ Còn nguyên tem bảo hành (trừ những sản phẩm hành điện tử)

♦ Mã vạch, serial numer, hình thức, linh kiện bên trong sản phẩm phải còn nguyên vẹn đủ theo quy định bảo hành của từng hãng .

Chi tiết hơn quý khách vui lòng truy cập chính sách bảo hành chi tiết: