Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung:

– Website thương mại điện tử Habana.vn là sở hữu của Công ty TNHH Habana (“Công ty”) do Công ty phát triển, hoạt động và vận hành với tên miền giao dịch là www.habana.vn (sau đây gọi là Website). Đối tượng phục vụ là tất cả các khách hàng có nhu cầu mua hàng, đặt hàng thông qua website thương mại điện tử.

– Sản phẩm được kinh doanh tại Habana.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của nhà nước về nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa, chất lượng sản phẩm.

– Hoạt động mua bán tại Habana.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Định nghĩa:

Người bán: là Công ty TNHH Habana.

Người mua: là mọi công dân sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam.

Thành viên: là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại Website.

Thành viên khi tham gia Website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Dành cho người mua hàng tại Website:

Bước 1: Quý khách tìm sản phẩm cần mua. đọc và đồng ý với các quy định tại “Quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ TMĐT Habana.vn”

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu đồng ý muốn mua hàng, Quý khách tùy theo yêu cầu của mình và từng mặt hàng mua để bấm vào một trong 3 nút: “Mua ngay (giao hàng tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng” hoặc “Trả góp (Xét duyệt qua điện thoại)”, “Trả góp qua thẻ (Visa, Master, JCB)”

Bước 3: Quý khách nhập thông tin mua hàng theo chỉ dẫn tại từng mục mua hàng mà Quý khách đã lựa chon tại phần trên.

Nếu Quý khách có mã khuyến mại có thể nhập trực tiếp vào form đặt mua

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Habana.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 025 22222222 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Habana.vn giao hàng đến tận nhà cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng Habana.vn toàn quốc để nhận hàng.

IV. Quy trình giao nhận vận chuyển

Habana.vn thực hiện giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Habana.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng

V. Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm của Habana đều được bảo hành chính hãng trong thời gian dài ngay cả đối với phụ kiện. Mỗi sản phẩm đều chứa thuộc tính bảo hành và thời gian bảo hành cam kết. Khi mua hàng tại các dịch vụ của Habana đều được cấp thẻ bảo hành và bạn dễ dàng kiểm tra tại: https://habana.vn/check-bao-hanh